Top 10 chiếc bồn cầu đặc biệt nhất thế giới

Top 10 chiếc bồn cầu đặc biệt nhất thế giới
Rate this post

Bạn đã từng nghe về những chiếc bồn cầu đắt đỏ và đặc biệt nhất trên thế giới chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những cái tên gây sốc này. Từ những chiếc bồn cầu được phóng lên vũ trụ cho đến những chiếc bồn cầu mạ vàng, chúng ta sẽ khám phá những điều thú vị hơn trong bài viết này.

Chiếc toilet đắt giá nhất phóng ra vũ trụ

bồn cầu trên tàu vũ trụ không gian

Bắt đầu với chiếc bồn cầu đắt giá nhất thế giới, nó không nằm ở Trái đất mà được phóng ra tận ngoài vũ trụ. Chiếc bồn cầu này đã được thiết kế cho Trạm không gian quốc tế vào tháng 11/2008. Đặc biệt với vòng quấn quanh chân để giữ cho các phi hành gia có thể ngồi thoải mái nhất. Với những chiếc quạt đặc biệt gắn kèm, chất thải sẽ được hút vào một chiếc bể lớn. Sau đó, chất thải đi qua bộ lọc siêu hiện đại, được chiết xuất thành nước uống tinh chế. Giá trị của chiếc bồn cầu này lên tới 19 triệu USD (hơn 400 tỷ đồng).

Bồn cầu vàng nguyên khối 24 carat

Bồn cầu mạ vàng 24 carat

Tiếp theo, có chiếc bồn cầu vàng nguyên khối 24 carat trị giá 5 triệu USD, thuộc sở hữu của Tập đoàn công nghệ Hang Fung Gold và được đặt trong căn phòng tắm mệnh danh là “The Hall of Gold”. Nơi đây mở cửa rộng rãi để khách du lịch đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng chiếc bồn cầu. Xuất hiện trong một thời điểm khi giá vàng chỉ vào khoảng 200 USD/ounce, chiếc toilet đặc biệt này dường như đã được tạo ra để thể hiện sự xa hoa và giàu có.

Chiếc bồn cầu ẩn trong hang động

Bồn cầu hang động

Không giống như hầu hết các chiếc bồn cầu khác, người ta đã thiết kế chiếc bồn cầu đáng chú ý này ẩn trong một hang động nhân tạo ở công viên nghệ thuật Moon River nổi tiếng thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Đây là một địa điểm rất thu hút du khách địa phương. Khi toilet này mở cửa lần đầu vào năm 2005, đã có nhiều người xếp hàng dài chờ đợi tới 2 tiếng để được vào bên trong. Được định giá tới 750.000 USD, chiếc bồn cầu này không chỉ là nơi giải phóng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bồn cầu đính pha lê Swarovski sang trọng

Bồn cầu đính pha lê Swarovski

Tiếp theo, hãy tưởng tượng một chiếc bồn cầu được đính pha lê Swarovski sang trọng. Với giá trị 75.000 USD, chiếc bồn cầu này không chỉ là một nơi vệ sinh, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với mỗi lần sử dụng, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trong một cung điện lộng lẫy.

Chiếc bồn cầu gỗ cổ điển

Bồn cầu gỗ

Tiếp theo là chiếc bồn cầu gỗ với thiết kế cầu kỳ và mang hơi hướng cổ điển. Với giá trị hơn 14.000 USD, chiếc bồn cầu này không chỉ là một thiết bị vệ sinh thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với vẻ đẹp cổ điển của nó, chiếc bồn cầu này sẽ tạo nên một không gian phòng tắm độc đáo và ấn tượng.

Bồn cầu Inax của USA

Bồn cầu Neorest 600

Tiếp theo là chiếc bồn cầu Inax của USA, với giá trị 5.900 USD. Với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, khi bạn bước đến gần, toilet sẽ tự động mở nắp. Bồn cầu này còn có thể phát ra những bản nhạc, làm ấm chỗ ngồi và điều chỉnh ánh sáng theo sở thích riêng của bạn. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho người sử dụng.

Chiếc bồn cầu đắt nhất của Toto

Chiếc bồn cầu Neorest 600 là chiếc bồn cầu đắt nhất của thương hiệu Toto với giá 5.000 USD. Với thiết kế đẹp mắt và đầy thú vị, chiếc bồn cầu này mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng trong buồng tắm của mình.

Bồn cầu của Purist Hatbox

Bồn cầu của Purist Hatbox

Cuối cùng, chúng ta có chiếc bồn cầu của Purist Hatbox, được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng trang bị những chức năng hiện đại và tiện nghi. Được định giá 4.100 USD, chiếc bồn cầu này không chỉ là một thiết bị vệ sinh mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với hoa văn trang trí nhẹ nhàng tinh tế của nó, chiếc bồn cầu này sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Toàn bộ danh sách 10 chiếc bồn cầu đắt giá và đặc biệt nhất trên thế giới đã được chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn đã tìm thấy bài viết này thú vị và có thêm kiến thức mới. Nếu bạn quan tâm đến các đề tài thú vị khác, hãy ghé thăm trang web Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác.