Đá Thạch Anh – Vật Liệu Trang Trí Và May Mắn

đá thạch anh
Rate this post

Ảnh: Thạch anh trắng tự nhiên

Nhắc đến đá trang trí, không thể bỏ qua đá thạch anh – một khoáng thạch có sẵn trong vũ trụ và mang lại may mắn bình an cho gia đình. Đá thạch anh không chỉ được sử dụng trong trang trí nhà cửa sân vườn mà còn có ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện tử, quang học và nhiều lĩnh vực khác. Đá thạch anh được coi là một báu vật hiếm có nhất Trái Đất.

Đá Thạch Anh Trắng – Giá và Chất Lượng

Ảnh: Thạch anh trắng tự nhiên

Nhiều người muốn tìm kiếm địa chỉ bán đá thạch anh trắng thô giá rẻ, chất lượng và uy tín để trang trí ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giá bán của đá thạch anh trắng là bao nhiêu tiền một kilogram.

Theo thông tin thị trường, giá bán đá thạch anh trắng thô trung bình dao động từ 100.000đ đến 200.000đ mỗi kilogram. Điều này cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm, đặc biệt nếu bạn mua số lượng lớn thì giá có thể giảm xuống rất nhiều.

Đá thạch anh trắng thô là những khối đá thạch anh nguyên bản tự nhiên, có màu trắng, trắng ngà, trắng xám và có trọng lượng từ 1 đến 25 kilogram. Những viên đá này có đủ phẩm chất và chất lượng để được tạc tượng và điêu khắc.

Đá Thạch Anh Trắng Vụn

Ảnh: Đá thạch anh vụn

Đá thạch anh trắng vụn là những viên đá đã được mài nhẵn các góc cạnh, tạo thành hình dạng đẹp hơn và phù hợp với nhiều mục đích trong phong thủy và trang trí. Giá bán của đá thạch anh trắng vụn thường dao động từ 80.000đ đến 200.000đ mỗi kilogram, tùy theo chất lượng.

Đá Thạch Anh Tinh Thể

Ảnh: Đá thạch anh tinh thể

Đá thạch anh tinh thể là những khối đá thạch anh tự nhiên có hình dạng là lục lăng sáu cạnh, thường có một hoặc hai đầu vót nhọn. Loại đá này có giá trị cao do khó khăn trong quá trình khai thác và sự hiếm hoi của nó. Đá thạch anh tinh thể thường có giá bán khá cao.

Đá Thạch Anh Cụm Tinh Thể

Ảnh: Cụm tinh thể đá thạch anh trắng

Đá thạch anh cụm tinh thể là tập hợp từ ít nhất 3 tinh thể đơn trở lên, các tinh thể đơn được gắn kết với nhau một cách tự nhiên, tạo thành các cụm vững chắc. Giá trị của các cụm tinh thể phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng, càng lớn càng hiếm và có giá trị cao. Các cụm tinh thể có nhiều tinh thể đơn lớn và màu sắc đẹp sẽ có giá bán cao hơn.

Đá Thạch Anh Hốc Tụ Bảo

Ảnh: Hốc tụ bảo và hốc tinh thể đá thạch anh trắng

Các hốc tụ bảo và hốc tinh thể đá thạch anh trắng có hình dạng đặc biệt và rất hiếm. Đặc biệt, các hốc có kích cỡ từ vài chục kilogram trở lên cực kì hiếm và có giá trị cao hơn 1,5-2 lần so với các loại khác.

Đá Thạch Anh Trắng Núi

Ảnh: Đá thạch anh trắng núi

Đá thạch anh trắng núi là một loại đá có hình dạng và màu sắc giống thạch anh, tuy nhiên, loại đá này rất mềm và dễ vỡ. Đá thạch anh trắng núi không có cạch sắc nhọn và thường vỡ ra các mảnh hình thoi hoặc hình chữ nhật với các cạnh nhẵn.

Đá Thạch Anh Trắng – Vật Liệu Trang Trí Độc Đáo

Ảnh: Một số mẫu đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng có rất nhiều ứng dụng và hiện có nhiều địa chỉ bán đá thạch anh trắng thô chất lượng tốt và giá rẻ nhất tại Việt Nam. Để mua đá thạch anh thô, bạn chỉ cần liên hệ với chuyên viên đá sỏi của chúng tôi qua số điện thoại 0347770777 (Mr. Bình) để được tư vấn và mua hàng dễ dàng.

Nguồn: Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt