Cửa hàng bán xe lăn điện cao cấp chính hãng dành cho người già, người khuyết tật

Cửa hàng bán xe lăn điện cao cấp chính hãng dành cho người già, người khuyết tật
Rate this post

Xe lăn điện cho người già và người khuyết tật đã trở thành đôi chân thứ hai không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Thị trường hiện nay cung cấp những dòng xe lăn điện hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Từ xe lăn điện cao cấp, xe lăn điện chính hãng, xe lăn điện giá rẻ, đến xe lăn điện cho người già, người khuyết tật, tàn tật và xe lăn điện nhập khẩu, xe lăn điện 4 bánh điều khiển bằng tay.

Những sản phẩm này được thiết kế độc đáo với công nghệ tự động, cho phép người dùng di chuyển và điều khiển một cách dễ dàng chỉ qua những thao tác đơn giản. Chỉ cần ngồi dựa lưng trên chiếc xe được thiết kế đặc biệt, người sử dụng có thể tự động di chuyển. Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những người bị tàn tật, liệt nửa người hay người già có thể tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà xe lăn điện mang lại.

bảng giá xe lăn điện

Mặt khác, xe lăn điện không chỉ vận hành với vận tốc không quá cao (từ 25km/h) và khả năng di chuyển tầm 40km, tương tự như xe đạp điện. Chúng còn có các tính năng như tăng giảm tốc độ, lùi lại và có thể điều chỉnh để ngữa lưng khi cảm thấy mệt mỏi. Mức giá của xe lăn điện cũng không quá cao, phù hợp với nhóm người có thu nhập thấp.

Với mong muốn đóng góp vào sức khỏe cộng đồng, Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt cam kết cung cấp những mẫu xe lăn điện mới nhất và hiện đại nhất với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ phụ kiện và hỗ trợ thay thế phụ tùng xe lăn khi cần sửa chữa. Bảo hành sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Xe lăn điện Việt Pháp cam kết mang đến mức giá bán tốt nhất, chỉ từ 9 triệu đồng, để người già yếu và người khuyết tật sở hữu một chiếc xe lăn điện hiện đại và hỗ trợ tối đa.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua xe lăn điện tại Hà Nội, hãy tham khảo địa chỉ mua xe lăn điện tốt nhất tại đây.

Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin hữu ích về sản phẩm xe lăn điện:

  • Những ưu điểm của xe lăn điện mà bạn cần biết
  • Địa chỉ mua xe lăn điện tốt nhất hiện nay
  • Top những loại xe lăn bán chạy nhất năm 2017

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua hàng hoặc cần tư vấn về các sản phẩm xe lăn điện:

  • 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 09.66.60.61.69
  • Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM. Điện thoại: 02862 838 999