2 USD Phổ Thông

2 USD Phổ Thông
Rate this post

Chào các bạn đồng dâm của Giải Đáp Việt! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách đặt hàng tại Thế Giới Tiền.VN. Đừng lo, từ giờ trở đi, việc đặt hàng online hay offline sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

Mua Hàng Online

Bước 1: Chọn Sản Phẩm Cần Mua

 • Đầu tiên, hãy lựa chọn những sản phẩm mà bạn muốn mua trên website của Thế Giới Tiền.VN. Sau đó, hãy điền đủ thông tin cá nhân và số lượng hàng cần mua. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút “GỬI ĐƠN HÀNG” để hoàn tất quá trình đặt hàng online.

Bước 2: Thanh Toán

 • Trước khi thanh toán, bạn có thể tham khảo các phương thức thanh toán mà Thế Giới Tiền.VN đang cung cấp.

Bước 3: Nhận Hàng

 • Đối với khách hàng ở Hà Nội, tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong ngày và miễn phí vận chuyển nếu đơn hàng có giá trị trên 500.000 VNĐ. Đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 500.000 VNĐ sẽ có phí vận chuyển là 20.000 – 30.000 VNĐ tùy theo quãng đường.

 • Đối với khách hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi sẽ gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian từ 1-2 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được hàng tận tay trong thời gian ngắn nhất.

Mua Hàng Offline – Qua Điện Thoại

 • Nếu bạn muốn đặt hàng offline, hãy gọi đến số hotline Mr.Chính: 077 999 8888 hoặc 0339 56 9999 để đặt hàng. Thế Giới Tiền.VN sẽ giao hàng trực tiếp tận nơi cho bạn. Đối với đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên và bán kính dưới 5km, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (Freeship). Đơn hàng có giá trị nhỏ hơn hoặc với bán kính lớn hơn 5km sẽ có phí vận chuyển từ 20.000 – 50.000 VNĐ tùy theo khoảng cách.

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để mua hàng:

  • Hà Nội: 6D ngõ 44 Quan Nhân – Thanh Xuân (gần cầu mọc đường láng, xem bản đồ).
  • HCM: 18A Nguyễn Huy Tự, Đakao, Quận 1 (gần Cầu Bông, xem bản đồ).

cach-thuc-mua-hang

Thanh Toán Trước Thông Qua Ngân Hàng – Tài Khoản ATM

 • Đối với khách hàng ở tỉnh xa, bạn có thể mua hàng qua đại lý của Thế Giới Tiền.VN tại các tỉnh đó. Nếu không có đại lý, bạn cũng có thể chuyển tiền qua thẻ ATM. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua bưu điện, theo xe hoặc chuyển phát nhanh để bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

 • Đảm bảo 100% hàng đúng, hàng đổi, hàng thiếu bù và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

 • Thông tin tài khoản của chúng tôi:

  1. Vietcombank: 1111003399999
  2. BIDV: 15110002399999
  3. Viettin: 101818899999

Nhận hàng tận tay rồi thanh toán (COD)

 • Nếu bạn ở tỉnh xa và chưa từng giao dịch với Thế Giới Tiền.VN trước đây, bạn có thể áp dụng cách “Nhận hàng rồi thanh toán” hay còn gọi là COD. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu phí thu hộ do bên vận chuyển thu (30.000 VNĐ/1 lần). Thế Giới Tiền.VN chỉ miễn phí vận chuyển, không hỗ trợ phí thu hộ do bên vận chuyển thu.

 • Việc thanh toán COD không được khuyến khích do bạn sẽ phải chịu thêm phí thu hộ từ bên vận chuyển và chúng tôi cũng phải đợi từ 7-10 ngày để nhận được tiền từ bên chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, chúng tôi mong rằng bạn có thể tin tưởng vào sự uy tín của chúng tôi để thực hiện giao dịch thuận tiện và có lợi cho cả hai bên.

Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mua sắm của mình!
Thế Giới Tiền.VN xin trân trọng cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ.