Tổng Quát Chung Sỏi Nhân Tạo – Sỏi Tự Nhiên – Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt

Tổng Quát Chung Sỏi Nhân Tạo - Sỏi Tự Nhiên - Giải Đáp Việt - Tri Thức Cho Người Việt
Rate this post

Hiện nay, sỏi trang trí đang trở nên phổ biến và đa dạng trong việc trang hoàng không gian theo nhiều cách khác nhau của những nhà thiết kế tài ba. Sỏi trang trí được chia thành hai loại chính: Sỏi Tự Nhiên và Sỏi Nhân Tạo.

Sỏi Tự Nhiên

Sỏi Tự Nhiên là loại sỏi được hình thành từ những tảng đá thiên nhiên qua quá trình trôi dạt của dòng nước trong nhiều năm. Loại sỏi này còn được chia thành hai loại: Sỏi nguồn sông suối và Sỏi nguồn biển.

  • Sỏi sông suối: Kích thước từ 2-5cm, có màu vàng, đen, trắng, nâu. Đóng gói trong bao xi măng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Nguồn gốc của sỏi này đến từ sông và suối, được khai thác và lọc tay để phân loại theo kích thước và màu sắc.

Sỏi sông suối

  • Sỏi biển: Kích thước từ 2-3mm đến 4cm, có màu vàng, trắng, nâu, xanh. Đóng gói trong bao dứa 20kg/bao. Sỏi này được khai thác từ biển và qua quá trình sàng lọc để chọn ra các kích thước khác nhau.

Sỏi biển

Ứng dụng chung của Sỏi Tự Nhiên bao gồm trang trí sân vườn, tiểu cảnh, lối đi, khu nghỉ dưỡng resort, bể bơi, hồ cá, lọc nước, các quán cafe không gian xưa và hiện đại, và nhiều hơn nữa.

Sỏi Nhân Tạo (Sỏi quay)

Sỏi Nhân Tạo là loại sỏi có nguồn đá từ đá Vôi, được nhân công sử dụng máy móc đập thành các kích thước khác nhau và đặt vào lồng xoay để tạo ra hình dạng tròn của sỏi.

Sỏi nhân tạo được chia thành nhiều loại với màu sắc và kích thước khác nhau.

  • Màu sắc: trắng, đen, vàng, hồng, xanh rêu, ghi nhạt, ghi đậm.
  • Kích thước: từ 2-4mm đến 35-50mm.
  • Quy cách đóng gói: bao 50kg, bao trắng tráng 15kg hoặc 20kg, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Sỏi nhân tạo

Sỏi này được sử dụng để trang trí tiểu cảnh, lọc nước, sân vườn, lối đi, khu nghỉ dưỡng resort, bể bơi, hồ cá, các quán cafe không gian xưa và hiện đại, làm đá rửa, tranh đá, mài sàn và thi công các công trình khác.

Sỏi nhân tạo

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà là đơn vị chuyên sản xuất Sỏi Nhân Tạo và cung cấp các mặt hàng Sỏi Tự Nhiên trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng nhanh chóng và chất lượng tốt cho các công trình xây dựng và thiết kế.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 45 46 98 hoặc email [email protected]. Hãy truy cập Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt để tìm hiểu thêm.