Hồi quy tiền kiếp: 3 cách hồi tưởng kiếp trước

Hồi quy tiền kiếp: 3 cách hồi tưởng kiếp trước
Rate this post

Hồi quy tiền kiếp là một phương pháp tâm lý giúp bạn khám phá những ký ức ẩn sâu trong tiềm thức của mình, liên quan đến những cuộc sống kiếp trước. Bạn có thể hồi quy tiền kiếp vì nhiều lý do khác nhau, như tìm hiểu về mối liên hệ giữa bạn và người thân, giải quyết những vấn đề tâm lý hiện tại, hay đơn giản là tò mò về bản thân. Chúng ta sẽ cùng khám phá 3 cách hồi tưởng về cuộc sống kiếp trước trong bài viết này.

Hồi quy tiền kiếp là gì?

Hồi quy tiền kiếp là một phương pháp nghiên cứu và trải nghiệm những cuộc sống trước đây của chính mình, thông qua việc sử dụng trạng thái thôi miên hoặc thư giãn sâu. Mục đích của hồi quy tiền kiếp là để khám phá và giải quyết những vấn đề, mối quan hệ, năng lực, hay mục tiêu mà có liên quan đến những kinh nghiệm trong quá khứ. Hồi quy tiền kiếp cũng có thể giúp người hồi quy hiểu rõ hơn về bản thân, linh hồn, và sứ mệnh của mình trong cuộc sống hiện tại.

Cách 1: Tự thôi miên hồi quy tiền kiếp

Tự thôi miên hồi quy tiền kiếp là một phương pháp giúp bạn khám phá những cuộc sống trước đây của mình, để hiểu rõ hơn về bản thân, giải quyết những vấn đề hiện tại và phát triển những tiềm năng tiềm ẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự thực hiện được phương pháp này một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những bước cần thiết và lưu ý quan trọng để tự thôi miên hồi quy tiền kiếp:

Bước 1: Chuẩn bị một không gian yên tĩnh và thoải mái

  • Điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp với cơ thể của bạn
  • Loại bỏ những nguồn gây nhiễu âm thanh từ bên ngoài
  • Sử dụng âm thanh trắng hoặc âm thanh nâu để tạo không gian thư giãn

Bước 1

Bước 2: Chuẩn bị tâm trạng và không gian thích hợp

  • Tìm một nơi yên tĩnh, thoáng mát, không có tiếng ồn hay ánh sáng chói
  • Đảm bảo không bị quấy rầy bởi người khác hoặc thiết bị điện tử

Bước 2

Bước 3: Tạo ra một trạng thái thư giãn sâu cho cơ thể và tâm trí

  • Tạo không gian thư giãn và dễ chịu
  • Hít thở đều và nhẹ nhàng, cảm nhận sự ấm áp và nhẹ nhàng trong cơ thể

Bước 3