MÔ HÌNH NỘI TẠNG CƠ THỂ NỮ 85CM: Tri Thức Cho Người Việt

MÔ HÌNH NỘI TẠNG CƠ THỂ NỮ 85CM
Rate this post

Chào mừng các bạn đến với Giải Đáp Việt – nơi chia sẻ tri thức và cung cấp thông tin hữu ích cho người Việt. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về mô hình nội tạng cơ thể nữ 85cm, một công cụ đặc biệt để nghiên cứu và giảng dạy về giải phẫu. Hãy cùng khám phá nhé!

Mô hình nội tạng cơ thể nữ 85cm: Thông số kỹ thuật

Trước khi đi vào chi tiết, hãy cùng xem qua thông số kỹ thuật của mô hình này:

  • Kích thước: 83cm x 36cm x 20cm
  • Kích thước đóng gói: 91cm x 44cm x 36cm
  • Nguyên liệu: PVC cao cấp
  • Chiều cao 85cm, tỉ lệ 1/1 so với thực tế
  • Trọng lượng: 12kg

Mô hình nội tạng cơ thể nữ 85cm: Cấu tạo

Mô hình này thật sự đặc biệt với việc hiển thị toàn bộ xương cột sống bên ngoài, cho phép ta tháo rời một phần của cột sống và thay đổi các cơ quan sinh dục nam và nữ. Đặc biệt, mô hình này còn có thể hiển thị tử cung với một bào thai.

Mô hình được chia thành 23 mảnh có thể bóc tách, bao gồm thân, ngực phụ nữ, đầu, nhãn cầu, não, dây thần kinh cột sống, phổi (2 mảnh), tim (2 mảnh), gan, thận, dạ dày (2 mảnh), ruột (4 mảnh), sinh dục nam (2 miếng), và sinh dục nữ có bào thai (3 miếng).

Ngoài ra, trên mô hình còn thể hiện các lớp cơ tại một số vị trí như ngực, bụng, đùi và đường đi của các mạch máu chi phối cho các tạng. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cấu tạo và hoạt động của cơ thể.

MÔ HÌNH NỘI TẠNG CƠ THỂ NỮ 85CM

Tìm hiểu thêm về mô hình

Để tìm hiểu thêm về mô hình nội tạng cơ thể nữ 85cm hoặc các sản phẩm giải phẫu khác, bạn có thể truy cập vào Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm thật y hình, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cũng đảm bảo giao hàng toàn quốc và tư vấn miễn phí 24/24 với quý khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt

Sản phẩm liên quan: Mô hình giải phẫu