Máy nghe lén xuyên tường chuyên dụng – Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt

Máy nghe lén xuyên tường chuyên dụng
Rate this post

Nhắc đến máy nghe lén xuyên tường chuyên dụng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc điều tra, phá án. Với khả năng nghe qua cả lớp tường dày mà vẫn không gặp ảnh hưởng, đây chắc chắn là thiết bị thu hút sự quan tâm của nhiều người. Máy nghe lén xuyên tường kiêm ghi âm TH25 giúp bạn quản lý công việc hàng ngày một cách hiệu quả nhất, mọi tín hiệu âm thanh sẽ được nghe lại qua bộ khuếch đại âm thanh.

Công dụng của Máy nghe lén xuyên tường:

  • Khi đặt thiết bị sát tường, cửa, cửa sổ,… sẽ giúp bạn nghe rõ âm thanh phía bên kia tường.
  • Hỗ trợ cho các anh chị thám tử, cảnh sát trong việc thực hiện nhiệm vụ.
  • Sử dụng pin sạc Lion – Lithium cho thời gian sử dụng lâu sau mỗi lần sạc đầy.
  • Có sạc 220V và sạc qua cổng USB.
  • Kích thước nhỏ gọn tiện dụng.

Trọn bộ bao gồm máy, tai nghe và bộ sạc.

Máy nghe lén xuyên tường

Điểm nổi bật của máy nghe lén mini xuyên tường

Máy nghe lén mini TH25 sử dụng adapter 220V cực kì tiện dụng và có thể sạc qua cổng USB. Thời gian sạc chỉ mất 2 giờ đồng hồ, và được thiết kế lõi pin lithium giúp tăng tuổi thọ pin.

Thiết kế tai nghe dạng nhét tai với đầu jack cắm 3.5mm chuyên dụng dễ dàng trong việc truyền tải âm thanh tới người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thay thế tai nghe một cách đơn giản.

Máy nghe lén mini TH25 kiêm ghi âm được thiết kế với các phím chức năng chỉnh âm lượng lớn/nhỏ một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, vừa với tay cầm dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi với kích thước 4.2cm x 3.7cm.

Máy nghe lén xuyên tường

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén kiêm ghi âm xuyên tường TH25

Để sử dụng máy ghi âm xuyên tường, bạn cần cấp đầy đủ năng lượng pin cho máy. Khi sử dụng, hãy áp sát thiết bị vào tường hoặc cửa (áp phần đầu có anten). Kết nối với tai nghe để thu âm thanh mà bạn muốn nghe lén từ đối phương. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp với người nghe nhất.

Máy nghe lén xuyên tường

Máy nghe lén xuyên tường chuyên dụng là một công cụ không thể thiếu cho các nhà điều tra, cảnh sát hay an ninh. Với khả năng nghe rõ âm thanh xuyên qua tường, máy nghe lén này sẽ giúp bạn nhận biết thông tin quan trọng và đạt được ưu thế trong các nhiệm vụ quan trọng. Hãy truy cập Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt để tìm hiểu thêm về sản phẩm này.