Máy Laser bán dẫn châm cứu

Máy Laser bán dẫn châm cứu
Rate this post

laser bán dẫn châm cứu phục hồi chức năng hữu nhân

Chúng tôi xin được giới thiệu về phương pháp điều trị bằng máy Laser bán dẫn châm cứu. Như bạn đã biết, trong các bài viết trước về phương pháp sử dụng laser chiếu ngoài và laser nội mạch, chúng tôi đã đề cập đến khái niệm điều trị bằng laser là một phương pháp trong vật lý trị liệu sử dụng laser (Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation) – loại ánh sáng được khuếch đại bằng phát xạ cưỡng bức. Kỹ thuật laser có đặc tính riêng về độ định hướng cao, tính đơn sắc cao, tính đồng bộ của các photon trong chùm tia, và khả năng phát xung cực ngắn cho phép tập trung năng lượng cao trong thời gian ngắn.

Phương pháp điều trị quang châm sử dụng laser bán dẫn là sử dụng các tia laser nói trên để chiếu vào các huyệt trên cơ thể nhằm mang lại tác dụng giảm đau và kích thích sinh học tại nơi các huyệt đạo được hấp thụ năng lượng laser đầy đủ.

3 phương thức điều trị sử dụng laser

Theo dõi đến đây thì bạn đã nắm được cả 3 phương thức điều trị sử dụng laser đó là:

  • Laser chiếu ngoài, chiếu trực tiếp lên vùng tổn thương
  • Laser nội tĩnh mạch (laser nội mạch)
  • Laser chiếu lên huyệt còn gọi là quang châm

Tác dụng của máy Laser bán dẫn châm cứu

Máy Laser bán dẫn châm cứu có tác dụng lên nhiều huyệt khác nhau trên cơ thể để kết hợp điều trị bệnh cụ thể. Ngoài ra, nó còn điều hòa chức năng cơ thể ở mức độ tế bào, mức độ mô và toàn bộ thể trạng.

Với khả năng kết hợp việc thông kinh hoạt lạc các huyệt đạo và kích thích sinh học cho cơ thể, phương pháp điều trị bằng máy Laser bán dẫn châm cứu được phòng khám Phục hồi chức năng Hữu Nhân sử dụng trong điều trị các bệnh sau:

  • Bệnh thoái hóa gai cột sống vùng thắt lưng
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Những bệnh nhân bị liệt do tai biến, phục hồi chức năng vận động cho bệnh nhân sau tai biến

laser bán dẫn châm cứu phục hồi chức năng hữu nhân
máy laser bán dẫn châm cứu phục hồi chức năng hữu nhân

Về cơ bản, phương pháp châm cứu và châm cứu bằng laser mang lại hiệu quả như nhau. Tuy nhiên, máy Laser bán dẫn châm cứu có một số ưu điểm đáng chú ý. Phương pháp này áp dụng ánh sáng laser không tiếp xúc, do đó không gây đau. Điều này làm cho nó phù hợp cho những người sợ kim châm cứu. Ngoài ra, phương pháp này không cần định vị huyệt tuyệt đối vì chùm laser có độ rộng đủ lớn. Tuy nhiên, kỹ thuật viên và chuyên viên tại phòng khám Hữu Nhân vẫn nắm vững và chính xác vị trí huyệt đạo. Cuối cùng, máy Laser bán dẫn châm cứu tránh được các trường hợp vượng châm hoặc gãy, mặc dù ít gặp.

Phương pháp này được áp dụng dựa trên việc thăm khám kỹ lưỡng từng trường hợp bệnh nhân và tránh các trường hợp chống chỉ định. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám Hữu Nhân – Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu
205 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM
Liên hệ (08) 66601777 – 0933358008