Năm 2020 – Năm Con Chuột

Năm 2020 là năm con Chuột
Rate this post

Năm 2020 Âm lịch, tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch, được coi là năm con Chuột. Trong hệ thống con giáp, Chuột là con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp. Theo quan niệm dân gian, người sinh năm 2020 theo Âm lịch, tức là Canh Tý, có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Họ được cho là giàu có nhờ khả năng tích lũy.

Tý – Con Giáp Đầu Tiên

Người tuổi Tý có tinh thần lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp dù gặp khó khăn. Họ luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình và có trực giác tốt, trí tưởng tượng phong phú, tuy nhiên, họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic. Bên ngoài, người tuổi Tý có rất nhiều bạn bè do tính cách dễ gần. Dù có thể hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói, nhưng nhìn chung, họ là những người dễ kết bạn.

Người tuổi Tý đặc biệt trân trọng mối quan hệ với bạn bè và gia đình. Họ có khả năng gắn kết cuộc đời mình với những người khác một cách chặt chẽ. Một khi họ đã thích ai đó, thì rất khó để rời xa người đó.

Nhiều bậc cha mẹ đã tính đến việc sinh con năm 2020 Canh Tý để mong muốn con cái của mình thông minh và lanh lẹ như một chú chuột.

Năm 2020 là năm con Chuột

Mệnh Bích Thượng Thổ

Năm 2020 có mệnh Bích Thượng thổ, cũng là năm Canh Tý (con Chuột). Theo bảng Can-Chi-Mệnh, người sinh năm Canh Tý có mệnh Thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành.

Tính cách của người mệnh Bích Thượng Thổ được đánh giá là cân bằng, tâm lý và lập trường vững vàng, không dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Họ biết phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét, không mập mờ trắng đen. Người mệnh Bích Thượng Thổ thường là những con người có nghĩa khí, chính trực, tuân thủ quy tắc và chuẩn mực mà chính họ đặt ra. Nếu phạm phải những điều đó, họ cảm thấy cắn rứt và ân hận.

Ngoài ra, người mệnh Bích Thượng Thổ còn có tính cách giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh và cống hiến mà không nề hà, toan tính. Với tố chất này, họ có tiềm năng để tiến xa trong tương lai. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể quá cứng nhắc, khó thích nghi với thay đổi trong cuộc sống và công việc, dẫn đến việc trở nên lạc hậu và lỗi thời.

Năm 2020 là năm con Chuột

Loại đất Bích Thượng Thổ mang ý nghĩa của cuộc sống bình yên và an lành cho con người. Những người mang mệnh này thường gặp nhiều may mắn, phúc đức và đạt được thành công trong cuộc sống.

Năm 2020 là năm con Chuột

Sinh Con Năm 2020 – Tháng Tốt

Do năm 2020 có mệnh Bích Thượng Thổ, cha mẹ nên sinh con trong tháng Tứ Quý, mùa Hạ và tránh các tháng Xuân. Các tháng tốt để sinh con là tháng 4, 5, 6, 9 và 12.

Đây là những lời chia sẻ về năm 2020 – năm con Chuột và thông tin về người sinh năm Canh Tý theo bảng Can-Chi-Mệnh. Hãy trân trọng những phẩm chất tích cực và tận hưởng những điều tốt đẹp mà năm 2020 mang lại cho bạn!

Đọc thêm về Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt để cập nhật thông tin mới nhất.