Glycerin là gì, công dụng của glycerin?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đèn LED USB là gì? Công dụng của đèn LED USB
Tất cả mọi người đều có các phụ kiện công nghệ yêu thích giúp sắp xếp cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện mới nào đó thực sự hữu ích, hãy xem xét việc mua đèn LED USB, vì chúng rất rẻ và có thể
Nano bạc là gì?
Chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc xem qua những mẩu rao vặt, tin tức quảng cáo về nano bạc trong các sản phẩm như tủ lạnh, máy điều hòa, nước rửa tay... Vậy bạn có từng thắc mắc nano bạc là gì?
Nước ép cần tây có tác dụng gì?
Cần tây không chỉ đơn thuần là một loại rau gia vị làm tăng độ hấp dẫn cho các món ăn mà nước ép của loại rau này còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với sức khỏe.
Kim loại nào nhẹ nhất?
Nếu có nguời nói, có thể dễ dàng dùng dao cắt kim loại ra thành lát mỏng, bạn có thể sẽ không tin. Nhưng, quả thực là có một số kim loại nhu vậy, Liti chính là một loại trong số đó.
Tại sao kim cương lại rắn và cứng đến như vậy?
Kim cương là “nhà vô địch” về độ cứng trong số các khoảng vật: nhân viên bán hàng trong cửa hàng kính dùng dao nạm kim cương để cắt kính, không có vật nào mà không “róc theo dao” cả
Vì sao cafein làm bạn tỉnh táo?
Hầu hết lượng cafein được tiêu thụ có trong cà phê và trà, ngoài ra còn qua các loại đồ uống có ga, sô-cô-la, thuốc,... Cafein giúp chúng ta tỉnh táo, tập trung và tràn đầy năng lượng.
Uống nước như thế nào là hợp lý? Liệu uống 2 lít nước/ngày là đúng?
Mỗi ngày cơ thể của chúng ta cần cung cấp một lượng nước nhất định, đủ theo trọng lượng của cơ thể để hoạt động. Uống đủ nước mỗi ngày không những giúp loại bỏ các chất thừa cũng như giải độc tố ra khỏi cơ thể, mà còn giúp
San hô là thực vật hay động vật?
San hô là loài sinh vật biển khá phổ biến nằm trong lớp San hô (tên khoa học là Anthozoa). Chúng tồn tại dưới dạng polyp như hải quỳ và sinh sống thành quần thể bao gồm các cá thể giống nhau.