Đều trở về gặp nhau: Hành trình đáng yêu của Dao phu nhân và hài tử

thumbnail_giaidapviet
Rate this post

Chào mừng các bạn đến với Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chương 1643 của truyện “Dưới vương triều cổ đại Nguyên Chiêu Lâm / Quyền sủng thiên hạ”. Đây là một câu chuyện đầy cảm xúc và cũng là một phần của dự án “Quyền sủng thiên hạ”. Hãy cùng theo dõi và khám phá nhé!

Đều trở về gặp nhau

Tiêu Dao Công cắn môi nhìn Vô Thượng Hoàng, nhưng Vô Thượng Hoàng đã không để ý đến cô. Thay vào đó, ông hỏi Nguyên nãi nãi: “Ngươi có ý định tiếp tục nuôi nó không?”

Nguyên nãi nãi trả lời ôn nhu: “Làm mẹ, tôi chỉ có thể đưa ra đề nghị của mình. Những quyết định về việc nuôi nó hay không đều thuộc về bọn họ.”

Vô Thượng Hoàng tức giận: “Tôi không phải bảo ngươi để ngươi đi nói những việc này. Ngươi lại có thể mang một vị trưởng người nói?”

Nguyên nãi nãi ngồi xuống và suy nghĩ một chút: “Tôi không đề nghị điều đó, vì nó rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cô ấy. Nhưng nếu cô ấy quyết định từ bỏ, tôi sẽ hối hận.”

Đây là một quyết định khó khăn đối với người phụ nữ này. Thái Thượng Hoàng cân nhắc một lúc và nói: “Chúng ta hãy đợi họ quyết định trước. Nếu họ quyết định giữ nó, chúng ta sẽ cùng nhau chăm sóc và chữa trị cho cô ấy. Nhưng nếu không, chúng ta phải chấp nhận.”

Nguyên nãi nãi cười và nói rằng việc chữa trị cũng là một cách để chăm sóc cô ấy. Dù sao, với tình hình hiện tại, Dao phu nhân không còn là một người hoàng gia.

Vô Thượng Hoàng gọi người để truyền lời cho Nguyên Khanh Lăng. Nguyên Khanh Lăng hồi âm rằng cô sẽ tuân theo. Thật ra, ngay cả khi ông không có yêu cầu, cô ấy cũng sẽ hết sức giúp đỡ.

Hành trình đầy chông gai

Dung Nguyệt và các chị em dâu trong phủ đã quan tâm chăm sóc và làm việc phân công. Họ muốn biết về tình hình và chị em đã phân công công việc một cách chi tiết.

Dung Nguyệt nói: “Thế là còn chín tháng nữa à? Rất nhanh thôi, chị em dâu chúng ta đã lâu không có con nên đây là một sự kiện đáng mừng, chúng ta hãy cùng nhau chào đón bé nhỏ này.”

Viên Vịnh Ý cũng nói: “Chúng ta không thể thể hiện lo lắng trước mặt Dao phu nhân. Hãy cố gắng tạo cảm giác lạc quan để cô ấy cảm thấy tốt hơn.”

Tôn Vương Phi cười nói: “Đừng lo, tôi sẽ tạo ra một không khí vui vẻ cho cô ấy. Tại mỗi buổi ăn tối, tôi sẽ kể những câu chuyện thú vị và đùa cợt để làm cô ấy vui lòng.”

Nguyên Khanh Lăng xác nhận rằng một tâm trạng vui vẻ sẽ giúp đỡ cô ấy rất nhiều.

Sự đoàn kết của mọi người

Các thân vương phi và chị em dâu gửi lời động viên cho Dao phu nhân và hỗ trợ cô ấy.

Đây là một hành trình khó khăn và gian nan, nhưng mọi người đã hết sức cố gắng để giúp đỡ cô ấy.

Mọi người chung tay

Vô Thượng Hoàng và Mạnh Duyệt không nói gì, chỉ đơn giản là ủng hộ và duy trì cô ấy.

Các vương phi và con gái trong phủ cùng nhau thảo luận và phối hợp công việc để chăm sóc cho Dao phu nhân. Họ đã phải tìm hiểu và phân công công việc một cách chi tiết.

Sự quan tâm và yêu thương

Các thành viên trong gia đình và người thân vương phi đã tỏ ra rất quan tâm và yêu thương Dao phu nhân.

Đánh dấu của một cuộc hành trình đáng nhớ

Hành trình này không chỉ là của Dao phu nhân và hài tử mà còn của tất cả mọi người. Đây là một trận đánh lâu dài và đòi hỏi sự đoàn kết và cống hiến từ tất cả mọi người.

Kết thúc

Cùng nhau, chúng ta hãy cố lên và tạo ra một cuộc sống tươi đẹp cho Dao phu nhân và hài tử. Hãy trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ và tình yêu thương trong cuộc sống. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi, Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt, để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé!

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt!