10 Dấu hiệu nhận biết nhà có ma và cách trừ ma quỷ trong nhà

10 Dấu hiệu nhận biết nhà có ma và cách trừ ma quỷ trong nhà
Rate this post

10 dấu hiệu nhận biết nhà có ma và cách trừ ma quỷ trong nhà

Những dấu hiệu nhận biết nhà có ma đơn giản nhất là khi những khung giờ đặc biệt như 18 giờ chiều, 24 giờ đêm (0 giờ sáng) và 3 giờ sáng (quỷ môn quan) bắt đầu hoạt động mạnh. Khi đó, không khí sẽ trở nên lạnh lẽo và ghê rợn. Những khung giờ này thường là lúc vong hồn hoạt động mạnh nhất.

Cách trừ ma quỷ trong nhà

1. Vật nuôi có hành động lạ lùng hoặc chó sủa vu vơ

Vật nuôi như chó, mèo, chuột… đều nhạy cảm với thế giới tâm linh. Chúng có khả năng nhìn thấy những điều mà người thường không thể phát hiện. Nếu chó nhà bạn hay sủa vu vơ hoặc chạy khắp nhà kêu gào ầm ĩ, hoặc nếu chó mực chạy 3 chân 4 căng, chạy kinh hồn bạt vía, còn mèo nhìn chằm chằm vào điểm nào đó, có thể trong nhà bạn có nhiều vong hồn vất vưởng.

Để hóa giải âm khí trong nhà, bạn có thể lấy giẻ lau đã thấm nước tiểu của vật nuôi đó và giấu vào một góc phòng. Ma quỷ sẽ nhanh chóng rời đi mà không dám lưu lại.

10 dấu hiệu nhận biết nhà có ma và cách trừ ma quỷ trong nhà

2. Nhiều tiếng động lạ xuất hiện xung quanh nhà

Nghe những tiếng động đáng sợ xuất hiện quanh nhà vào các khung giờ ma quỷ nêu trên. Nhất là vào ban đêm, khi một mình phải căng tai lắng nghe tiếng bát đĩa vỡ, tiếng bước chân đi lại ngoài hành lang, tiếng khóc lóc thảm thiết, tiếng cào ai oán… Nếu nhà bạn không có nguyên nhân gây ra tiếng ồn, như nuôi thú cưng quấy về đêm hoặc gia đình có chuyện bất hòa và tiếng ồn này lặp lại ngày càng tăng, thì chắc chắn trong nhà có vong.

Để hóa giải âm khí trong nhà, hãy treo 1 quả hồ lô có buộc dây tơ hồng ở chính giữa của cửa chính. Đặt một chiếc chổi cùn hoặc một chiếc quần đùi rách tại nơi phát ra những tiếng động kinh hoàng đó. Nếu bạn nghe thấy những tiếng gõ “cộc cộc cộc” 3 tiếng gõ/lần trên trần nhà, tường hoặc tiếng thả hòn bi rơi xuống nền nhà bằng gạch 3 viên/lần, đừng bao giờ đáp trả hoặc gõ lại. Nếu không, bạn sẽ bị ma quỷ hớp hồn hoặc nhập vong ngay tức khắc.

10 dấu hiệu nhận biết nhà có ma và cách trừ ma quỷ trong nhà

3. Đồ đạc biến mất hoặc dịch chuyển

Các đồ đạc trong nhà thường biến mất bí ẩn dù bạn đã cất hoặc sắp xếp chúng gọn gàng như chìa khóa, điện thoại, ví tiền, bàn ghế, bát đũa, nồi niêu… Hoặc vong hồn ma quỷ trong nhà có thể dùng từ trường để di chuyển đồ gia dụng và hù dọa chủ nhà. Thường chúng hành động về đêm, để kiểm tra, bạn có thể đặt một vài tép tỏi khô ở vị trí khả nghi. Nếu đồ vật không có tác động, có nghĩa là chúng đang sợ hãi và đây là cách nhận biết nhà có vong chính xác.

Để hóa giải âm khí trong nhà, hãy đặt ở góc phải nhà một viên đá thạch anh tím phong thủy. Vật phẩm này sẽ hấp thu năng lượng và từ trường xấu của các vong linh, khiến chúng suy yếu và tự rời đi. Có thể sử dụng các cách trừ ma quỷ trong nhà linh hoạt tùy theo từng vị trí và địa điểm xuất hiện ma quỷ. Tốt nhất là khi nhận thấy dấu hiệu lạ thường, ngoài các hành động trên, hãy mời thầy phong thủy và tâm linh có tiếng đến nhà để hóa giải.

Một số dấu hiệu nhận biết nhà có ma khác

1. Cảm xúc thất thường

Cảm giác bị theo dõi từ sau lưng, từ trên cao hoặc luôn thấy ai đó đang chằm chằm nhìn, hoặc bị một bàn tay vô hình chạm vào người.

10 dấu hiệu nhận biết nhà có ma và cách trừ ma quỷ trong nhà

2. Thiết bị điện tử hoạt động bất thường

Đèn tự tắt bật, ti vi tự đổi kênh, tủ lạnh, máy giặt tự hoạt động khi không có người và hệ thống điện hoàn toàn bình thường.

3. Côn trùng bất ngờ xuất hiện và quấy phá

Côn trùng xuất hiện và gây phiền nhiễu trong khi từ trước đến nay nhà bạn luôn sạch sẽ. Có thể có một thế lực vô hình đang cố tình lôi kéo chúng tới.

4. Nhà có mùi lạ

Mùi lạ là dấu hiệu chung ở những căn nhà bị ma ám, có thể là mùi thuốc lá, mùi nước hoa, mùi bột phấn rôm hoặc mùi của khói cùng mùi thịt thối.

5. Gặp ác mộng thường xuyên

Các nhân vật trong ác mộng là người lạ, kỳ quái, hành động khó hiểu… Có thể họ đang cố gắng “nhờ” bạn giúp họ liên lạc giữa cõi dương và cõi âm.

6. Nhiệt độ thay đổi bất thường

Cảm giác nóng nhưng đột ngột lạnh toát, hoặc cảm giác lạnh gáy vì có ai đó thổi luồng không khí từ sau lưng.

7. Nhìn thấy một hồn ma

Nhìn thấy một hồn ma với đôi mắt vô hồn đang nhìn chằm chằm vào chính mình. Đây là dấu hiệu cuối cùng chứng minh trong nhà có vong.

Để hóa giải âm khí trong nhà, nếu bạn là người tốt, hãy sống bình thường, ma quỷ sẽ không làm hại bạn. Nếu cẩn thận hơn, hãy đốt một nhánh ngải trắng và đi xung quanh toàn bộ ngôi nhà, trong lúc đi nói “ngươi có thể đi được rồi” hoặc “những linh hồn đang ẩn dật và các tạp chất tiêu cực và mọi vận rủi, xin hãy yên nghỉ”. Cách này sẽ đánh thức các vong hồn và đuổi chúng đi nhanh chóng. Khi thực hiện, hãy mở toàn bộ cửa sổ và cửa ra vào để ma quỷ bị trục xuất nhanh chóng.

Mặc dù có những dấu hiệu nhận biết nhà có ma, nhưng hãy luôn giữ tinh thần tỉnh táo và duy trì sự bình an. Đặc biệt, hãy nhớ rằng bạn có thể tìm hiểu thêm về các vấn đề tâm linh và ma quỷ trên Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt.