Bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ: Hành trình thú vị cùng Korean Air

thumbnail_giaidapviet
Rate this post

Ảnh: Bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ 1

Trên chuyến bay của hãng hàng không Korean Air, bạn có thể khám phá bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ cho chuyến đi của mình. Bản đồ đường bay này sẽ được trình chiếu trực tiếp trên màn hình giải trí cá nhân của bạn, kèm theo những thông tin quan trọng về chuyến bay và thành phố đích tại Mỹ.

Lịch trình bay từ Việt Nam sang Mỹ hãng Korean Air

Tại Việt Nam, hãng Korean Air khởi hành từ hai trung tâm vận chuyển quốc tế là sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh – SGN) và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội – HAN).

Một số đường bay từ Việt Nam sang Mỹ được quan tâm

Vé máy bay đi Mỹ: New York, San Francisco, Houston, Denver, Chicago, Washington, Las Vegas, Orlando, Los Angeles, Guam, Miami, Cleveland, Boston, Philadelphia,… Tất cả lịch trình bay từ Việt Nam sang Mỹ sẽ được thể hiện rõ trên bản đồ đường bay. Ví dụ, chuyến bay từ TP.HCM đến thành phố Los Angeles, California, Mỹ sẽ có lịch trình như sau:

  • Chặng bay 1: Hành khách sẽ lên máy bay của hãng Korean Air tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM và bay thẳng đến sân bay quốc tế Seoul, Hàn Quốc để quá cảnh. Sau đó, quý khách sẽ có thời gian quá cảnh và đổi máy bay tại sân bay Seoul để tiếp tục chuyến bay nối.
  • Chặng bay 2: Máy bay Korean Air sẽ vượt biển và bay đến bờ Đông Hoa Kỳ, tiểu bang California, rồi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Los Angeles.

Ảnh: Bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ 2

Thông thường, chặng bay 1 được gọi là chặng bay quá cảnh, chặng bay 2 là chặng bay vượt biển, và chặng bay 3 là chặng bay nội địa Mỹ. Tùy thuộc vào điểm đến mà bạn đã chọn, hành trình bay có thể bao gồm 2 hoặc 3 chặng bay.

Bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Trên máy bay Korean Air, mỗi hành khách sẽ được trang bị một màn hình cá nhân để giải trí và kiểm tra các thông tin cơ bản về chuyến bay như:

  • Tình trạng chuyến bay: Tốc độ hiện tại của máy bay, độ cao hiện tại của máy bay, khoảng cách hiện tại đến điểm đến.
  • Thông tin chuyến bay: Thời gian hiện tại tại điểm khởi hành, thời gian hiện tại tại điểm đến, thời gian còn lại của chuyến bay.

Ảnh: Bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ 4

Nhờ sự trực quan từ bản đồ đường bay, hành khách trên chuyến bay dễ dàng hình dung hành trình dài đến các thành phố Mỹ, những điểm dừng quá cảnh, và khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Mỹ Korean Air tại Việt Nam

Hãng hàng không Korean Air Vietnam luôn mang đến cho quý khách những hành trình bay đi Mỹ tốt nhất với giá vé rẻ nhất. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Korean Air đến những vùng đất mới với vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất,… và các chương trình khuyến mãi, chiết khấu khi đặt vé nhóm,… Liên hệ văn phòng đại diện chính thức của Korean Air tại TP.HCM hoặc gọi hotline: 028.3925.6479.


Đảm bảo chất lượng thông tin theo tiêu chuẩn E-A-T (chuyên môn, đáng tin cậy và uy tín) và YMYL (Người viết thông tin đề cập đến vấn đề tiền bạc hoặc sức khỏe).

Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt